Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Trà giảo cổ lam ai ham thì trường thọ

Ngày nay, Giảo cổ lam không còn xa lạ gì với người dân Việt nữa, Giảo cổ lam đã trở thành một loại đồ uống phổ biến và được dùng hàng ngày để phòng bệnh và chữa bệnh đặc biệt là bệnh ở người lớn tuổi như: huyết áp cao,mỡ máu, tiểu đường, tăng cường sức khỏe….. Dưới đây là bài thơ của một người dùng giảo cổ lam lâu năm và cũng để thể hiện tình cảm đặc biệt với cây thuốc này

hinh-anh-cay-giao-co-lam-tue-linh-dat-chuan-GACP

Hình ảnh cây giảo cổ lam tuệ linh đạt chuẩn GACP

Nhiều tiền của lắm làm gì?
Giảo cổ uống khỏe, tiếc chi không mời.
Bạc thì để mốc đem phơi,
Vàng đeo đầy cổ, cũng rơi có ngày.
Phì phèo điếu thuốc trên tay,
Chẳng đẹp mà cũng chẳng hay chút nào.
Bỏ tiền chuốc lấy bệnh lao,
Ung thư cháy cổ, tiền nào chữa đây?
Sống còn lập lức bỏ ngay

Giảo cổ lam uống ngày ngày chớ quên.
Gái trai uống sức tăng lên,
Già nua tuổi tác, khỏe bền dẻo dai.
Lấy chồng lâu thấy tương lai,
Uống trà giảo cổ đến mai: có liền.
Thơm ngon giá cả vừa tiền,
Người thu nhập thấp, có quyền chung vui.
Giảo cổ lam đi khắp nơi,
Thị thành – Hải đảo, xa xôi đều dùng.
Miền Nam – Miền Bắc – Miền Trung,
Trà thơm chuyển tải đến từng hộ dân.
Trà là người bạn chí thân,
Ngày nào vắng bạn bần thần ngẩn ngơ.

Giảo cổ lam phổ thành thơ,
Ngủ ngon sâu giấc lại mơ được vàng.

 

Kế thừa những công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và tại Việt Nam về giảo cổ lam, Công ty TNHH Tuệ Linh đã cho ra đời 2 sản phẩm từ giảo cổ lam là Trà giảo cổ lam Tuệ LinhViên giảo cổ lam Tuệ Linh. Có thể nói Tuệ Linh là đơn vị duy nhất được chuyển giao đầy đủ công nghệ bào chế sinh học để đảm bảo các hoạt chất chính có trong Giảo cổ lam được giữ hoàn hảo trong từng sản phẩm. 

Năm 2012, công ty cũng đã hoàn thiện quy trình trồng giảo cổ lam tại Mộc Châu, Sơn La theo tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới) nhằm chủ động nguồn nguyên liệu và kiểm soát được chất lượng đầu vào của sản phẩm.

Không chỉ có nguồn nguyên liệu tốt, Công ty TNHH Tuệ Linh còn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP – WHO và luôn đảm bảo kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.
Cũng bằng chính chất lượng của mình, năm 2014, các sản phẩm này đã chinh phục được thị trường khó tính như Slovakia, mở ra con đường mới đến với người tiêu dùng quốc tế, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc thăm dò và khai thác thị trường châu Âu của dược liệu Việt Nam.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h