Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Tác dụng giải độc gan của cây giảo cổ lam

Cây giảo cổ lam là loại dược liệu được sử dụng rộng rãi trên thế giới với tên khoa học Gynostemma pentaphyllum .Nhưng đến năm 1997 ở Việt Nam mới phát hiện ra cây giảo cổ lam trên dãy Phanxipang và cũng từ năm đó các nhà khoa học Việt Nam mới đi sâu nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của giảo cổ lam Việt Nam.

Giảo cổ lam được coi như là cây thuốc nam dùng để chữa bệnh vì đặc tính của cây là loại thảo dược rất mát và lành tính, người dùng có thể linh hoat được dưới nhiều dạng như: dạng trà giảo cổ lam, viên nén, cao …

Cây giảo cổ lam ngoài những tác dụng: giúp làm giảm cholesterol máu , ngăn ngừa xơ vữa mạch, giúp làm ổn định lượng đường trong máu, tăng bài tiết insulin, tăng độ nhạy cảm của tế bào … nó còn tác dụng làm mát, giải độc  trong trường hơp khi chúng ta sử dụng các loại thức ăn nóng làm cho gan bị quá tải, khiến gan không thể giải độc kịp.

Trong thành phần Cây giảo cổ lam chứa các hợp chất flavonoid  là chất có tác dụng ức chế viêm khá mạnh có tác dụng bảo vệ gan, lợi mật, hạ cholesterol …nên được dùng trị viêm gan, viêm túi mật hoặc chức năng của gan, mật kém.

Bạn hãy sử dụng từ 1 đến 2 ly trà giảo cổ lam  mỗi ngày, giảo cổ lam sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về nóng trong, nổi mụn  và giúp nâng cao khả năng hoạt động của gan, giúp gan giải độc hiệu quả hơn.

Ngoài ra người ta còn phát hiện thêm các tác dụng mới như: tác dụng giải rượu, chống say của giảo cổ lam. Khi đi giao lưu với bạn bè, hoặc trong các mỗi quan hệ xã giao, bạn có thể dùng ngay 1 ly trà giảo cổ lam uống sau nó sẽ giúp bạn hết say, mau chóng tỉnh rượu, còn uống trước khi tieepps khách nó sẽ giúp bạn có tinh than tỉnh táo và rất khó say ( Tuy nhiên trên đây chỉ là những kinh nghiệm và là những nhận xét của người đã dùng rồi, còn chúng tôi khuyên bạn là không nên lạm dụng điều này quá vì sẽ gây hại cho sức khỏe ).

Xem thêm : Cách sử dụng cây giảo cổ lam 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h