Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Giảo cổ lam có tác dụng như thế nào với bệnh tim mạch

Giảo cổ lam là cây dược liệu thuốc nam có lịch sử lâu đời có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Và Giảo cổ lam được chứng minh có tác dụng tốt với bệnh tim mạch và cải thiện chức năng tim mạch. Để tìm hiểu thêm về tác dụng của giảo cổ lam với bệnh tim mạch mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

giao-co-lam-tue-linh-dat-chuan-GAPC

Giảo cổ lam đạt chuẩn GAPC

1- Giảo cổ lam và chức năng tim mạch

  • “Năm 1990 hiệu ứng kháng tiểu cầu – tập hợp của Gypenoside chiết xuất từ  C. Pentaphyllum đã được nghiên cứu” của J.Wu, et al…, trong ống nghiệm và trong môi trường cơ thể. Các phân tích cho thấy các hợp chất này tăng lên đáng kể tiểu cầu vòng monophosphate Adenosine (cAMP) được gắn kết với tiểu cầu gây ra các mảng bám xơ vữa động mạch.
  • Những tác dụng làm chống kết tập tiểu cầu cũng làm giảm nguy cơ huyết khối, phát triển một huyết khối hoặc một cục máu đông Firbin có thể hình thành trong  mạch máu hoặc trong một van của tim.
  • Xem xét các mẫu ống nghiệm để quan sát tác dụng của giảo cổ lam trên tiểu cầu Clumpiness. Kết quả cho thấy rằng C.Pentaphyllum có hiệu quả ngăn chặn kết tập tiểu cầu đã được gây ra bởi hóa chất, đẩy nhanh tốc độ tan rã của tiểu cầu đã bắt đầu vón cục và ngăn ngừa huyết khối.

2- Giảo cổ lam có tác dụng  tăng cường chức năng tim mạch

giao-co-la-tue-linh-tac-dung-tot-voi-nguoi-benh-tim-mach

Dùng giảo cổ lam hàng ngày giúp cải thiện chức năng tim mạch

  • Trong nghiên cứu các khoa tại Đại học Y Guiyang ở Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu trên 220 vận động viên và 30 người bình thường sử dụng màu DOPLER.
  • Nghiên cứu cho thấy chỉ cần 30 phút sau khi nhận một liều Gypenoside (triết suất từ cây giảo cổ lam), 100% cho thấy đối tượng thử nghiệm đạt kết quả tích cực.
  • Các hiệu ứng bao gồm đo, tăng lưu lượng máu và cung lượng tim, giảm đường kính cuối tâm thu thất trái và đường kính cuối tâm trương thất trái. Nhịp tim và huyết áp không tăng.
  • Điều này cho thấy Giảo cổ lam cải thiện hiệu quả của hoạt động bơm của tim như vậy trái tim không phải tăng cường độ làm việc nhưng đã có thể sản xuất cùng một khối lượng của lưu lượng máu

Giaocolam.vn (St)

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h