Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Cơ chế tăng cường miễn dịch của Giảo cổ lam

1- Có ba cơ chế sinh học riêng biệt của giảo cổ lam liên quan đến khả năng tăng cường miễn dịch cho cơ thể người đó là:

cay-giao-lam-tue-linh

cây giảo lam tuệ linh đạt chuẩn GACP

  • Đầu tiên Giảo cổ lam đã được chứng minh có tác dụng kích thích sản xuất chất chống oxy hóa trong cơ thể ( Chất này có tên khoa học là: superoxide enzyme superoxide (SOD)

  • Giảo cổ lam đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng ở Trung Quốc, cho thấy cây có tác dụng kích thích sản xuất tế bào Bạch cầu cao hơn nhiều so với các loại thảo dược khác. Như các bạn đã biết các tế bào Bạch cầu có tác dụng rất quan trọng đối với khả năng miễn dịch của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể có đủ những tế bào bạch cầu tốt và có khả năng miễn dịch cao.

  • Trong một nghiên cứu sử dụng Giảo cổ lam cho bệnh nhân suy giảm hệ miễn dịch do thiếu hụt lượng Bạch cầu. Bệnh nhân trung bình tăng gấp đôi bạch cầu của họ trong thời gian này. Nghiên cứu thử nghiệm cho bệnh nhân ung thư. Các nhà khoa học đã thử chia bệnh nhân thành ba nhóm: Nhóm 1 đã sử dụng Giảo cổ lam dùng kết hợp với một vài loại thảo dược truyền thống của Trung Quốc, nhóm thứ 2 chỉ sử dụng một vài thảo dược và nhóm thứ ba được thử nghiệm dùng các loại thuốc bổ khác. Kết quả cho thấy những bệnh nhân sử dụng nhóm 2 có cây Giảo cổ lam thấy: tăng hơn gấp đôi bạch cầu của họ trong trung bình chỉ 4,69 ngày với hiệu quả 93,55%. Hai nhóm còn lại mất nhiều thời gian lần lượt là 71% và chỉ có 50% hiệu quả.

  • Cuối cùng, Giảo cổ lam được nghiên cứu về khả năng tăng cường miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư. Trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng của những nghiên cứu này, những bệnh nhân có hệ thống miễn dịch thiếu do điều trị ung thư được cho sử dụng 240 mg trà Giảo cổ lam mỗi ngày. Kết quả cho thấy : Khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh vẫn được duy trì mặc dù xạ trị vẫn tiếp tục, trong khi đó nhóm không được sử dụng trà Giảo cổ lam đã đánh dấu sự suy giảm hoạt động của tế bào miễn dịch lympho.

Có thể khẳng định rằng : Giảo cổ lam là vị thuốc có tác dụng tăng cường miễn dịch, được sử dụng để bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể. Nghiên cứu trên có ý nghĩa thực tiễn hết sức quan trọng, giúp ứng dụng cây thuốc này vào nền y học nước nhà và đời sống để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h