Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Tăng khả năng tập trung và ngăn ngừa đãng trí nhờ Giảo cổ lam

Giảo cổ lam không chỉ được mệnh danh là loại thần dược trị bách bệnh bởi những tác dụng điều trị với một số căn bệnh mãn tính, nguy hiểm như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, ung thư,… mà nó còn những tác dụng rất tích cực cho sức khỏe.

Hình ảnh cây giảo cổ lam tuệ linh đạt chuẩn GACP

  • Theo nhiều công trình nghiên cứu khoa học và được thử nghiệm trên lâm sàng đã chứng minh trong cây giảo cổ lam có rất nhiều loại Saponin tương tự như nhân sâm có tác dụng hoạt huyết, bồi bổ, tăng cường sức khỏe nên rất có lợi cho những người làm việc trong môi trường lao động nặng nhọc, môi trường làm việc căng thẳng.
  • Đối với những người làm việc trong môi trường lao động trí óc căng thẳng, quá sức hay học sinh, sinh viên trong giai đoạn ôn thi,… thì khả năng tập trung tinh thần là rất cần thiết. Nhưng với khối lượng làm việc lớn sẽ làm cho  trí óc hoạt động quá tải, gây ra hiện tượng mệt mỏi, căng thẳng, stress nặng nề…. mà lại có ít thời gian để nghỉ ngơi thư giãn đầu óc.
  • Với số lượng lớn Saponin trong thành phần của cây giảo cổ lam có tác dụng hoạt huyết mạnh giúp tăng cường hoạt động trí não và khả năng làm việc của não bộ, sẽ làm giảm hiện tượng căng thẳng, mệt mỏi khi não bộ của bạn phải hoạt động, làm việc với cường độ công việc lớn, quá sức, tăng khả năng tập trung vào công việc của bạn, giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Không những vậy, giảo cổ lam còn kích thích ăn ngon, ngủ ngon sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh và đảm bảo năng lượng cho công việc.
  • Những người già sử dụng giảo cổ lam cũng rất tốt vì nó giúp ngăn ngừa bệnh đãng trí ở người già, ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu não.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h