Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Tác dụng phòng nhồi máu cơ tim của Giảo cổ lam

Giảo cổ lam giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim hiệu quả

hinh-anh-cay-giao-co-lam-tue-linh

Hình ảnh cây giảo cổ lam tuệ linh trồng theo tiểu GAPC

Ngày 11/9/1990, Tiến sĩ Xiong, WS et al, đã công bố nghiên cứu về tác dụng bảo vệ phòng ngừa nhồi máu cơ tim của Gypenosid.

Tiến sĩ Xiong đã nghiên cứu những ảnh hưởng của Giảo cổ lam về nhồi máu cơ tim. Ông đã tìm thấy trong một nghiên cứu động vật mà gypenosides trong giảo cổ lam giảm kích thước của nhồi máu cơ tim và các axit béo tự do trong huyết thanh. Ông cho biết tác động có liên quan đến các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của giảo cổ lam.

giao-cao-lam-tue-linh-tot-cho-tim-mach

Gypenoside trong giảo cổ lam có tác dụng phòng nhồi máu cơ tim

Tanner, MA et al. Giải phóng trực tiếp của Nitric Oxide bằng gypenosides Có nguồn gốc từ pentaphyllum Herb Gynostemma.Nitric Oxide Tháng mười 1999.

Tiến sĩ Tanner và nhóm của ông từ Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt nghiên cứu ảnh hưởng làm giãn nở mạch máu của giảo cổ lam. Họ phát hiện ra rằng gypenosides từ giảo cổ lam tác động lên  niêm mạc của mạch máu để giải phóng oxit nitric .. Việc giải phóng oxit nitric giúp các mạch máu  giãn nở  làm  máu lưu thông  dễ dàng hơn.

Giaocolam.vn (St)

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h