Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Tác dụng của giảo cổ lam với thừa cân, giảm béo

Béo phì là bệnh mang tính toàn cầu, liên quan đến quá trình chuyển hóa năng lượng, với biểu hiện của sự tăng cao về trọng lương cơ thể làm phát sinh nhiều bệnh tật và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống .

         Hình ảnh bệnh béo phì do tác nhân ăn uống 

 

Béo phì có liên quan trực tiếp tới bệnh chuyển hóa như tiểu đường tupe 2 , rối loạn mỡ máu và các bệnh tim mạch như huyết ảo , xơ vữa động mạch , nhồi máu cơ tim .Vì vậy việc điều trị béo phì rất quan trọng , giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh trên .

Protein kinase được hoạt hóa bởi AMP ( AMP activated protein kinase – AMPK ) là một enzyme có vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng và cân bằng giữa nhu cầu năng lượng cần thiết và lượng thức ăn ăn vào cơ thể , enzyme này liên quan trực tiếp đến các bệnh rối loạn chuyển hóa , có vai trò hoạt hóa enzyme beta – oxidation , làm tăng quá trình lão hóa chất béo và tăng chuyển hóa glucose ở cơ , đồng thời ức chế quá trình tổng hợp cholesterol ở gan .

Một nghiên cứu gần đây của tác giả Renhman và cộng sự ( năm 2012 ) đã khẳng định dịch chiết xuất từ cây giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa enzym AMPK , làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể giúp bạn cải thiện tình trạng béo phì , giúp giảm cân hiệu quả .

Nhóm tác giả cũng khẳng định hai hoạt chính có cấu trúc saponin trong Giảo cổ lam là damulin A và damulin B có tác dụng hoạt hóa AMPK . Hai hoạt chất này đã được tác giả Tea Lin Hul phát hiện ra đầu năm 2006 và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Hoa Kỳ năm 2011 ( số bằng phát minh : US 2011/ 0015142 A1 )

            Hình ảnh sản phẩm TPCN Trà Giảo cổ lam Tuệ Linh

Trà giảo cổ lam Tuệ linh có tác dụng giảm béo nhờ vào khả năng hoạt hóa enzim AMPK , một men có vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của cơ thể , làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường , đạm , mỡ , giúp giảm lượng mỡ thừa , từ đó giảm cân hiệu quả .

Lưu ý cách sử dụng : Trà Giảo cổ lam Tuệ Linh tác động lên chuyển hóa lipid và tiêu mỡ dư thừa ( nhất là ở vùng bụng và đùi ) nhưng lại gây kích thích đói bụng và ngủ ngon cho nên với những người muốn dùng trà giảo cổ lam để giảm mỡ béo , giảm cân , thì không được ăn quá dư thừa năng lượng . Uống trà giảo cổ lam thường xuyên mỗi ngày và bạn nên kết hợp với các chế độ tập luyện và các lưu ý dành cho người thừa cân , giảm béo để đảm bảo hiệu quả quá trình giảm béo , thừa cân được tốt nhất .

Xem đầy đủ : Công dụng  trà giảo cổ lam

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h