Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Phát hiện công dụng giảm béo của giảo cổ lam

Một nghiên cứu gần đây của tác giả Rehman Gauhar và cộng sự (2012) đã khẳng định dịch chiết từ cây giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa AMPK, một men có vai trò quan trong quá trình điều hòa chuyển hóa năng lượng của cơ thể, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì. Những minh chứng khoa học sau cho thấy giảo cổ lam có công dụng giảm béo.

giao-co-lam-co-tac-dung-giam-beo-hieu-qua

Phát hiện tác dụng giảm béo của giảo cổ lam

Một thử nghiệm trên chuột cho thấy khi dùng dịch chiết Giảo cổ lam với mức liều 150, 300 mg/kg, sau 8 tuần điều trị thì trọng lượng cơ thể giảm đi 5,7% và 7,7% so với thời điểm ban đầu.

Và gần đây nhất, theo kết quả của một thử nghiệm lâm sàng trên 80 bệnh nhân béo phì mới được công bố và tháng 6 năm 2013 trên tạp chí Béo phì của Mỹ (The Journal of Obesity) thì sử dụng Giảo cổ lam trong 12 tuần làm giảm đáng kể cân nặng của người béo phì, do làm giảm lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, vùng đùi và ở cơ, đồng thời không nhận thấy bất kì tác dụng không mong muốn nào trong quá trình sử dụng dược liệu này.

Với các trường hợp béo phì do rối loạn chuyển hóa lipid (béo bệu, người phù thũng….) thì Giảo cổ lam tỏ ra đặc biệt hiệu quả chỉ sau một tháng sử dụng. Đó là vì các chất saponin trong Giảo cổ lam có tác dụng làm bình thường hóa các  hoạt động của tế bào, dọn dẹp các gốc tự do trên bề mặt màng tế bào (gốc tự do là thủ phạm gây biến dạng màng tế bào dẫn đến các rối loạn chuyển hóa), khi các tế bào hoạt động bình thường trở lại sẽ giúp tiêu thụ năng lượng dư thừa tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Đây là lý do dùng Giảo cổ lam thấy trẻ lại, người khỏe ra và kéo dài tuổi thọ.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h