Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Người tiêu dùng tiếp tục bình chọn công ty TNHH Tuệ Linh là hàng việt nam chất lượng cao

Ngày 23/2, tại Tp.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ công bố, trao chứng nhận cho Công ty TNHH Tuệ Linh cùng 500 doanh nghiệp khác đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn. Năm nay Công ty TNHH Tuệ Linh tiếp tục được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong nhiều năm qua.

Chương trình điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao trực tiếp ghi nhận ý kiến tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc được thực hiên hàng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số lượng khoảng 20.000 phiếu tại 16 tỉnh thành có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng. Ngoài ra, để đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; Có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng; Chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

cong-ty-tue-linh

Đại diện Công ty Tuệ Linh nhận giải Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016

Vượt qua nhiều doanh nghiệp, năm nay Công ty Tuệ Linh tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016. Để luôn giữ vững danh hiệu này liên tục trong nhiều năm qua, Công ty Tuệ Linh đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO, cập nhật công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-WHO để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ hiệu quả công tác bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Dầu Tỏi Tuệ Linh, Dầu Gấc Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh… đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

bang-khen

Các sản phẩm của Công ty Tuệ Linh tiếp tục được khách hàng tin dùng và bình chọn HVNCLC

Trong thời gian tới, Công ty Tuệ Linh đặt chiến lược phát triển dài hạn để trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các cản phẩm có nguồn gốc dược liệu sạch, đưa thương hiệu cây thuốc Việt vào bản đồ ngành dược trên thế giới.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h