chào chuyên gia. Tôi bị tiểu đường 5 năm nay và hiện tại đang điều trị bằng thuốc tây. Tôi đọc thông tin về giảo cổ lam tuệ linh rất tốt cho bệnh tiểu đường. Vậy tôi có uống được không? uống như thế nào. Khi tôi sử dụng giảo cổ lam tuệ linh tôi bỏ thuốc tây được không? Xin cảm ơn !

Xem trả lời

Chào bạn ! Đã có nhiều nghiên cứu và tài liệu khoa học chứng minh tác dụng của Giảo cổ lam với bệnh nhân tiểu đường, cụ thể: sử dụng trà Giảo cổ lam làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với insulin, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, do đó giúp ổn định nồng độ đường trong máu hiệu quả. => Vì vậy bạn sử dụng Giảo cổ lam tuệ linh được nhé: - Với dạng trà: ngày uống 4 - 6 gói, uống vào buổi sáng và đầu giờ chiều. - Với dạng viên: ngày uống 6v/ 2 lần/ mỗi lần 3v. uống vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Khi bạn đang dùng thuốc tây bạn nên tiếp tục sử dụng, không nên bỏ thuốc hoặc ngưng sử dụng giữa chừng. Nếu muốn ngưng thuốc buộc phải xin chỉ định của bác sĩ. Tốt nhất bạn kết hợp cả giảo cổ lam tuệ linh cùng với thuốc tây để kiểm soát bệnh cũng như ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tốt hơn bạn ạ. Chúc bạn sức khỏe !

chào chuyên gia. Đợt vừa qua tôi đi khám sức khỏe bác sĩ kết luận tôi bị mỡ máu cao. Bác sĩ nói hiện tại tôi chưa cần phải uống thuốc chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt và tập thể dục một thời gian sau 2 tháng đi tái khám. Hiện tại tôi đang rất lo lắng và tìm hiểu trên mạng thấy giảo cổ lam tuệ linh giúp hạ mỡ máu rất tốt. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi: Tôi có dùng được Giảo cổ lam Tuệ Linh hay không? Dùng như thế nào và có tác dụng phụ gì khi dùng không? Xin cảm ơn !

Xem trả lời

chào bạn Với trường hợp mới bị mỡ máu cao đúng là chưa cần sử dụng thuốc tây và chỉ cần thay đổi lối sống cũng như tập luyện hàng ngày cũng có thể giúp mỡ máu ổn định. Và các nghiên cứu của Giảo cổ lam trên bệnh mỡ máu cho thấy: Nghiên cứu khoa học đã xác định giảo cổ lam có chứa hoạt chất hỗ trợ quy định lượng cholesterol, triglyceride, LDL (cholesterol xấu) và HDL (duy trì cholesterol tốt, giúp chuyển hóa cholesterol xấu ra khỏi động mạch) vì thế có tác dụng hạ mỡ máu mạnh, sử dụng tốt cho những bệnh nhân bị mỡ máu cao. Vì vậy việc bạn sử dụng Giảo cổ lam tuệ linh hàng ngày sẽ giúp ổn định mỡ máu cũng như ngăn ngừa các biến chứng của bệnh rất hiệu quả. Liều khuyên dùng cho người bị mỡ máu như sau: - Với dạng trà: ngày uống 4 - 6 gói, uống vào buổi sáng và đầu giờ chiều. - Với dạng viên: ngày uống 6v/ 2 lần/ mỗi lần 3v. uống vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Giảo cổ lam không có tác dụng phụ nào với người dùng, sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe !

Bị huyết áp thấp, co sử dung giảo cổ lam được ko

Xem trả lời

Chào bạn. Với người huyết áp thấp vẫn sử dụng được Giảo cổ lam bạn nhé. Người huyết áp thấp sử dụng Giảo cổ lam dạng trà cho thêm lát gừng vào trước khi dùng hoặc cho thêm chút đường khi uống với người không bị tiểu đường bạn ạ. Với dạng viên uống sau khi ăn no. chúc bạn sức khỏe !

Cần mua sản phẩm để chữa bệnh mỡ máu

Xem trả lời

Chào bạn. Để mua sản phẩm bạn hãy liên hệ tới số 0912571190 nhé.

cây giao cổ lam có mấy loại loại nào tốt hơn

Xem trả lời

chào bạn. Giảo cổ lam hiện có 3 loại: loại 3 lá - 5 lá - 7 lá. Hiện nay giảo cổ lam 5 lá được nghiên cứu bài bản chứng minh có tác dụng tốt nhất so với các loại giảo cổ lam còn lại, hàm lượng hoạt chất cao và hiệu quả tốt bạn ạ.

Tôi phát hiện viêm gan b từ năm 2010, có uống thuốc năm nhưng không giảm. Vậy có thuốc gì chữa khỏi hoàn toàn không?

Xem trả lời

chào bạn. Hiện tại bạn viêm gan b chưa có thuốc chữa dứt điểm hoàn toàn mọi biện pháp điều trị giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh như xơ gan và ung thư gan bạn ạ.

Tôi muốn mua GCL 100V/lọ giá và chuyển tới C. Thơ . Trà GCL ? túi và giá? Xin cảm ơn.

Xem trả lời

chào bạn. bạn để lại thông tin cụ thể: tên - địa chỉ- số điện thoại và số lượng cần lấy nhé.

Toi bi tieu duong type 2, buoi sang bac sy cho toi uong thuoc vay cho toi hoi toi uong giao co lam vao buoi sang co anh huong den thuoc tay hay khong?

Xem trả lời

chào bạn. bạn kết hợp uống giảo cổ lam với thuốc tây rất tốt nhé, giúp tăng hiệu quả điều trị và ổn đinh huyết áp đặc biệt phòng ngừa các biến chứng của bệnh. chúc bạn sức khỏe !

Xin hoi chuyen gia, Tra giao co lam hay vien uong giao co lam cai nao tot hon?

Xem trả lời

chào bạn. Giảo cổ lam trà hay viên thì hiệu quả như nhau chỉ thay đổi dạng bào chế cho phù hợp với sở thích của người dùng thôi bạn ạ.

hiện tôi đang dùng giảo cổ lam. tôi thường uống giảo cổ lam sau khi ăn mỗi bữa sáng trưa tối, vậy có tốt k, xin dk tư vấn!

Xem trả lời

chào bạn. Giảo cổ lam bạn uống tốt nhất vào lúc sau ăn sáng và sau ăn trưa hoặc đầu giờ chiều bạn nhé.

toi bi mo mau va roiloan po lip mau

Xem trả lời

chào bạn. Trường hợp bị rối loại lipid máu của bạn sử dụng giảo cổ lam tuệ linh rất tốt nhé, giúp hạ mỡ máu hiệu quả. Dùng duy trì hàng ngày để kiểm soát bệnh và ngăn ngừa biến chứng của bệnh là tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và về bệnh bạn vui lòng liên hệ tới số 0912571190. chúc bạn sức khỏe !

muốn mua dảo cổ lam

Xem trả lời

Chào bạn. Bạn có thể mua giảo cổ lam tuệ linh ở các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt hàng qua số 0912571190 nhé.

Em muốn mua thuốc giảo cổ lam bị đai tháo đường typ 2

Xem trả lời

chào bạn. Bạn gọi đến số 0912571190 để được tư vấn về bệnh - cách sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất - cách thức mua hàng nhé. chúc bạn sức khỏe !

Mua một ký giảo cổ lam

Xem trả lời

Chào bạn. bạn gọi đến số 0912571190 để được hỗ trợ mua hàng nhé. chúc bạn sức khỏe !

Tôi đang dùng trà nụ non tam thất nếu kết hợp uống tpcn giảo cổ lam có ảnh hưởng gì k xin được nhà thuốc tư vấn

toi dang bi mo mau cao. huyet ap thap co dung tpcn giao co lamduoc khong thua bac si.

Xem trả lời

Chào bạn. Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp cao - mỡ máu cao rất hiệu quả vì vậy bạn sử dụng được nhé. Nên sử dụng hàng ngày là tốt nhất bạn ạ. chúc bạn sức khỏe !

thua GS. hien toi dang dung thuoc nam chua xuong khop. uong tra nu non tam that co anh huong gi k.

Xem trả lời

chào bạn. bạn sử dụng được nhé.

Bên công ty mình có bán cây giảo cổ lam tươi ko?Mua về để trồng ạ

Xem trả lời

chào bạn. Hiện bên mình chỉ bán dạng trà và dạng viên đã thành thành phẩm không bán cây giống bạn nhé.

Cho em hỏi uống viên tốt hơn hay trà tốt hơn?

Xem trả lời

Chào bạn. Dạng trà hay dạng viên không làm thay đổi hay giảm tác dụng của giảo cổ lam bạn ạ. Dạng bào chế phong phú như vậy để cho người dùng có sự lựa chọn cách sử dụng phù hợp thôi. Ví dụng người bận rộn hay di chuyển sẽ thích dùng viên, người có thời gian rảnh rỗi thì dùng trà bạn ạ.

Cửa hàng bán trà giảo cổ lam ở Tân bình?

Xem trả lời

Chào bạn. Các hiệu thuốc tây đều có bán nên rất tiện mua bạn nhé. Nếu bạn vẫn không mua được ở khu vực gần bạn nhất. Bạn hãy gọi đến số 0912571190 để được hỗ trợ nhé.

Đường Lê văn sỹ , Hoàng văn Thụ quận Tân bình có cửa hàng bán GCL không giá bán trà và viên bao nhiêu ?

Xem trả lời

Chào bạn. Giảo cổ lam bán ở các hiệu thuốc tây rất tiện mua. Dạng trà túi lọc 1 hộp 25 túi lọc giá 59k/ 1 hộp. Dạng trà hãm 300gr gói hút chân không giá 103k/ 1 gói. Dạng viên 100v = 241k/ 1 hộp. Dạng viên 60v = 147 k/ 1 hộp. Nếu như không mua được ở hiệu thuốc gần nhà bạn có thể gọi tới số 0912571190 để đặt hàng online hoặc đặt hàng tại: https://www.facebook.com/www.giaocolam.vn/

Giảo cổ lam khi phơi khô, sao lên có làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc không ạ

Xem trả lời

Chào bạn Giảo cổ lam vốn là dùng dạng đã phơi - sấy khô vì vậy bạn làm khô bằng cách: phơi - sao - sấy không ảnh hưởng tới tác dụng của cây thuốc bạn nhé.

Tôi đọc trên mạng thấy một số tin nói về giáo cơ lam tuệ linh không hay vi phạm một số điều như vậy là thế nào vì tôi cần mua sản phẩm nên đang còn lưỡng lự

Xem trả lời

Chào bạn, Giảo cổ lam Tuệ Linh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giảo cổ lam đạt chuẩn và dây truyền sản xuất hiện đại, kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm giảo cổ lam Tuệ Linh. Không biết bạn đã đọc được thông tin như thế nào, bạn có thể chia sẻ kĩ hơn để chúng tôi giải đáp hoặc gọi đến số hotline: 0912.571.190 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe !

Muon mua online có duoc khong a ?

Xem trả lời

Chào bạn. Để mua giảo cổ lam online từ chính hãng bạn hãy gọi tới số 0912571190 nhé. Hoặc đặt mua tại https://www.facebook.com/www.giaocolam.vn/

Goi di nuoc ngoai duoc khong? Gia bao nhieu va cuoc phi cho 12hop (My) .

Xem trả lời

chào bạn. Bên mình không chuyển hàng ra nước ngoài bạn ạ. Bạn nhờ người nhà ở việt nam mua và chuyển giúp nhé. Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và về giá bạn vui lòng liên hệ tới số 0912571190. chúc bạn sức khỏe !

Người bị suy thận mạn độ 2 có uống được trà giảo cổ lam và dưỡng thận Tuệ Linh không?

Xem trả lời

chào bạn. Bạn sử dụng được bạn nhé.

chiasehay@tuelinh.com
Quảng cáo

Giảo cổ lam Tuệ Linh - Bí quyết sống khỏ...

0 lượt xem

Giảo cổ lam với bệnh tim mạch

Giảo cổ lam với bệnh tim mạch

0 lượt xem

Chuyên gia thảo mộc Joe Hollis chia sẻ v...

Chuyên gia thảo mộc Joe Hollis chia sẻ về Giảo cổ lam

0 lượt xem
Tư vấn giảo cổ lam
chiasehay@tuelinh.com
Liên hệ với chúng tôi