Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Giảo cổ lam – xua tan nỗi lo huyết áp, mỡ máu, tiểu đường ở người cao tuổi

Tên tôi là  Vũ văn Quyết – 59 tuổi, vợ là Phạm Thị Hoa – 58 tuổi, ngụ tại thôn Tân Thàn, xã E – Tó, huyện K rông- năng, tỉnh Đắc Lắc. Tôi bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao và bệnh tiểu đường từ năm 2007 cho đến nay. Khi bị bệnh tôi đã điều trị tại Bệnh viện Việt Bun trong 3 tháng. Còn vợ tôi bị huyết áp cao từ năm 2005, hàng ngày đều phải sử dụng thuốc tân dược để cầm cự

Rất tình cờ vợ chồng tôi theo dõi chương trình tivi biết được về giảo cổ lam tuệ linh là loại giảo cổ lam 5 lá, có độ khiết cao hoàn toàn tự nhiên, ngoài ra được chuyển giao đề tài nghiên cứu về giảo cổ lam từ GS. Phạm Thanh Kỳ. Được biết công dụng của giảo cổ lam đặc biệt tốt cho các bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, ngoài ra còn giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp ăn ngon ngủ tốt.

Hình ảnh giảo cổ lam 5 lá được công ty Tuệ linh trồng theo tiêu chuẩn GACP

Tôi thấy hầu hết các công dụng của giảo cổ lam đều phù hợp với bệnh của 2 vợ chồng tôi, vì vậy tôi đã tìm mua và sử dụng giảo cổ lam Tuệ Linh từ T8/ 2008 cho đến nay.

Trong quá trình dùng giảo cổ lam chúng tôi nhận thấy rất có hiệu quả với bệnh của mình và đúng như trên tivi giới thiệu cụ thể như sau:

  • Mỡ máu giảm rõ rệt, huyết áp và tiểu đường về mức bình thường (chúng tôi đã đi kiểm tra và xét nghiệm tại Bệnh viện tỉnh Đắc Lắc ngày 6/2/2009)
  • Về tác dụng giảm cân thấy rất hiệu quả từ 58kg xuống còn 53 kg
  • Ngày trước dùng thuốc tân dược nhiều nên da bị xạm nhưng từ khi uống giảo cổ lam của Tuệ Linh thấy nước da hồng hào, săn chắc.

Vì vậy tôi viết chia sẻ của mình gửi tới công ty Tuệ Linh đồng thời cảm ơn công ty đã nghiên cứu  và cho ra đời sản phẩm trà giảo cổ lam và viên giảo cổ lam giúp vợ chồng tôi phục hồi sức khỏe, không còn nỗi lo về bệnh tật. Tôi đã giới thiệu và tư vấn cho người thân và bạn bè dùng Giảo cổ lam của Tuệ linh để phòng các bệnh mà người già hay mắc phải.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h