Hotline Tuệ Linh : 18001190 (Miễn cước)

Chứng minh công dụng Giảo cổ lam trên bệnh mỡ máu, tiểu đường

Ngày nay Giảo cổ lam được sử dụng như một loại trà thảo dược hàng ngày để bảo vệ sức khỏe con người. Lí do giảo cổ lam được ưa chuộng như vậy bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra giảo cổ lam có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường type 2.

giao-co-lam-tue-linh-chuan-hoa-1

Hình ảnh cây giảo cổ lam

1- Giảo cổ lam có tác dụng hạ cholesterol

Cholesterol trong cơ thể là một điều bình thường, tuy nhiên nếu mức độ của nó là cao hơn mức cho phép, nó có thể dẫn đến bệnh tim mạch vành, có thể dẫn đến thành cơn đau tim, hoặc nó có thể dẫn đến đột quỵ. LDL cholesterol là cholesterol xấu có thể làm tắc nghẽn động mạch tim và làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim. Có một số nghiên cứu đang tiến hành về tác dụng của giảo cổ lam ảnh hưởng đến mức độ cholesterol.Trong một số nghiên cứu tiến hành tại Nhật Bản, một số con chuột được cho ăn với giảo cổ lam chiết xuất, cho thấy có sự giảm mức triglyceride cũng như tổng số cholesterol. Một số nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng giảo cổ lam đã cho thấy hiệu quả lên đến hơn 80% trong việc làm giảm LDL cholesterol.

2- Giảo cổ lam có tác dụng hạ đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường type 2

Giảo cổ lam cũng liên quan đến việc điều trị bệnh tiểu đường. Theo Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ, hơn 18 triệu người mắc bệnh tiểu đường ở Hoa Kỳ, đại diện cho 6% dân số, đặc biệt dưới một nửa trong số những người bệnh tiểu đường nhận thức được rằng họ đang bị bệnh. Khả năng đối phó với bệnh tiểu đường thông qua giảo cổ lam có thể được nhìn thấy với tác động của nó đối với sản xuất insulin trong cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gypenosides là thành phần chính trong giảo cổ lam liên quan tới việc sản xuất Insulin.

benh-tieu-duong-type-2

Hình ảnh minh họa

Điều tra ban đầu cho thấy các tế bào tuyến tụy đã được kích thích bởi gypenosides ở chuột, và chuột được cung cấp giảo cổ lam có khả năng cải thiện hoạt động Glucose cũng như sản xuất insulin. Nghiên cứu gần đây về giảo cổ lam ở người đã tiết lộ rằng gypenosides chứa các vật liệu hoạt động có thể hạ Glucose, Triglycerides và Insulin trong cơ thể. Việc ảnh hưởng rất nhiều đến insulin chỉ ra rằng giảo cổ lam có thể được sử dụng trong việc đối phó với bệnh tiểu đường do Insulin gây ra.

giao-co-lam-tue-linh

Hình ảnh cây giảo cổ lam đạt chuẩn GACP

Người sử dụng giảo cổ lam có thể nhận thấy sự sụt giảm đáng kể nồng độ cholesterol và lượng đường của họ, kể từ tuần đầu tiên và kết quả đáng kể như vậy có thể được duy trì trong một thời gian dài với chế độ ăn uống tốt và bài tập thể dục hợp lý. Giảo cổ lam cũng có thể được sử dụng để giảm cân, nó có thể được kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao để giảm trọng lượng cơ thể, kiểm soát bệnh tiểu đường và duy trì huyết áp bình thường.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Giảo Cổ Lam. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h